Lactomin Plus

Lactomin Plus được sử dụng trong hỗ trợ điều trị tiêu chảy,viêm ruột cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa… với thành phần hỗn hợp vi khuẩn sinh acid lactic dạng vi nang gồm Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus faecalis.

Lactomin PlusHình có tính chất minh họa, sản phẩm bán tại thị trường có thể có mẫu mã bao bì khác

Chỉ định Điều trị tiêu chảy, viêm ruột cấp và mãn tính. Trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột bị phá vỡ do sử dụng kháng sinh, thực phẩm đóng hộp, thuốc (táo bón, trướng bụng, tiêu chảy…). Điều trị Rối loạn tiêu hóa, sự thối rữa trong ruột. Táo bón Tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh kéo dài Cơ chế tác dụng Lactobacillus acidophillus: Tiết ra các chất kháng khuẩn, Bao phủ niêm mạc ruột, điều chỉnh pH đẩy lùi Vk gây tiêu chảy Tiết ra nhiều enzym tiêu hóa , đặc biệt là enzyme tiêu hóa lactose trong sữa. Kích thích nhu động ruột Ức chế VK gây thối rữa ở ruột già(,nguồn sinh độc tố trong cơ thể) Streptococcus feacalis:

Tốc độ sinh trưởng rất nhanh, do đó áp đảo nhanh vi khuẩn gây tiêu chảy, gây bệnh.

Bifidobacterium longum:

Vi khuẩn lành tính thường trú ở người, rất dễ tồn tại trong cơ thể

Thành phần Mỗi gói (3g) chứa hỗn hợp vi khuẩn sinh acid lactic dạng vi nang gồm Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus faecalis (³ 1×108 CFU/g) 300mg Tá dược: Bột Vegetable cream, Fructo-oligosaccharid, Bột hương yaourt Mô tả

Bột trắng-xanh nhạt có mùi và vị yaourt.

Đặc tính

Lactic acid bacteria (Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus faecalis) là những vi khuẩn “có ích”.

Ức chế những vi khuẩn có hại để tái lập cân bằng hệ thống vi sinh ở ruột, đặc biệt là trong trường hợp bị tiêu chảy. Hữu dụng trong trường hợp không dung nạp sữa và lactose. Ngăn ngừa táo bón. Ức chế sự thối rửa ở ruột không những là nguyên nhân tạo ra lão hóa, chất độc, mụn mà còn gây ra hôn mê gan (hepato encephalopathy). Giảm cholesterol trong máu. Kích thích hệ miễn dịch

Hỗn hợp của 3 loại L.acidophilus, B.longum, S.faecalis sẽ có hiệu quả tác dụng cao hơn so với việc sử dụng riêng rẽ 1 loại.

Những vi khuẩn hữu ích này không bền vững với nhiệt độ, độ ẩm và acid dạ dày vì vậy sau khi sử dụng sản phẩm chứa vi khuẩn lactic thông thường, tỷ lệ sống của chúng trong ruột còn rất thấp, đôi khi giảm xuống gần như số không.

Liều dùng và cách dùng Người lớn: 1-2 gói mỗi ngày, trong vòng 30 phút sau bữa ăn (như là nguồn bổ sung dinh dưỡng). Tiêu chảy: 2-4 gói mỗi ngày tùy theo triệu chứng. Táo bón: 3 gói mỗi ngày. Trẻ em: dùng một nửa liều người lớn hoặc nhiều hơn (khi cần thiết). Chống chỉ định

Bệnh nhân quá mẫn cảm với thuốc này.

Thận trọng Sử dụng cẩn thận trong trường hợp bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị. Trường hợp sử dụng cho trẻ em: Trẻ em dưới 3 tháng tuổi phải tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng. Đối với trẻ em, sử dụng thuốc dưới sự giám sát của người lớn. Phản ứng phụ và tương tác thuốc Hiếm khi xảy ra buồn nôn, nôn. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc Không sử dụng cùng lúc với tetracycline bởi vì Lactomin Plus sẽ ngăn cản sự hấp thu của tetracycline. Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc này khi thuốc hết hạn dùng. Để xa tầm tay của trẻ em. Đóng gói 30 gói / hộp. Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng.